โซลูชั่น

โซลูชั่น

โซลูชั่น

SMART TECHNOLOGY

Smart locker ที่มีเทคโนโลยีล้ำที่สุดในตลาด เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างไม่จำกัด ทั้ง robot, sensor แจ้งเตือน, ควบคุมอุณหภูมิ, UV ฆ่าเชื้อไวรัส ระบบยืนยันตัวตนครบทั้ง พาสเวิร์ด, QR, บัตร RFID/NFC, สแกนหน้า, บัตรประชาชน
โซลูชั่น

EASY TO USE

ใช้งานง่าย ผู้ใช้งานสามารถฝาก-รับ-ส่งของได้ทั้งหน้าตู้และผ่าน Line OA บนมือถือ ผู้ดูแลสามารถควบคุมการทำงาน, จัดการสถานะของข้อมูลผู้ใช้งานผ่าน web browser พร้อมรายงานผลการใช้งานของอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย
โซลูชั่น

THE RIGHT MATERIALS

วัสดุให้เลือกหลากหลายที่สุด ทั้ง ไม้ เหล็ก สเตนเลส ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน มีทุกวัสดุที่ฝ่ายออกแบบต้องการ ดีไซน์เข้ากับคอนเซปท์เพิ่มคุณค่าให้โครงการ
โซลูชั่น

CUSTOMIZABLE DESIGN

คงเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเสนอความเป็นตัวตนเพิ่มคุณค่าให้โครงการ ติดตั้งได้ทั้งรูปแบบสแตนดาร์ด ทรงโค้ง หรือเพิ่มวัสดุพิเศษในการตกแต่ง เขียนแบบโดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ประเมินหน้างานฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เราเนรมิตทุกความต้องการให้เป็นจริงได้เสมอ
โซลูชั่น

API READY

API เชื่อมต่อระบบบริหารจัดการพื้นที่ Keyspace, ระบบ IoT, payment, Application ของโครงการ และ Line OA ได้อย่างสมบูรณ์ transform ให้พื้นที่ของคุณ ล้ำสมัยอย่างเต็มรูปแบบ
โซลูชั่น

3 YEARS WARRANTY

รับประกัน 3 ปี ทีมบริการหลังการขายมืออาชีพดูแลทั้ง online และ on site services ตรวจสอบบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ ทุก 6 เดือนในช่วงระยะเวลาประกัน รวมค่าอะไหล่ของอุปกรณ์ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าเซอร์วิสของเจ้าหน้าที่ (ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ)